Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đồng Nai

Bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp cho riêng mình và đang tìm một đơn vị hỗ trợ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp tại Đồng Nai nhanh gọn, phục vụ hỗ trợ tận nơi, để bạn không mất nhiều thời gian quý báu của mình.

 

Tim Sen đã hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hồ sơ thành lập công ty tại Đồng Nai. Chúng tôi luôn cam kết không phát sinh chi phí, thủ tục nhanh gọn tận nơi, bảo mật thông tin, và quan trọng nhất là luôn tư vấn cho bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

 

quy trinh thanh lap cong ty 1 - Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đồng Nai

Tim Sen mang đến dịch vụ thành lập công ty theo quy trình chuẩn

 

Các quy trình thực hiện khi thành lập doanh nghiệp

Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai như sau :

    • Tư vấn điều kiện thành lập công ty

Về nguyên tắc cá nhân, tổ chức được quyền kinh doanh tất cả những ngành nghề mà pháp luật không cấm, với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì Doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện theo quy định của luật Doanh nghiệp và các văn bản pháp luật chuyên ngành. Vì vậy khi thực hiện việc lựa chọn lĩnh vực kinh doanh bạn cần phải quan tâm đến những lĩnh vực cấm kinh doanh, lĩnh vực hạn chế kinh doanh (kinh doanh có điều kiện) như sau: Lĩnh vực cấm kinh doanh, lĩnh vực yêu cầu vốn pháp định, lĩnh vực yêu cầu chứng chỉ hành nghề.

    • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty:

Đối với nhiều người đang có ý định thành lập một Công ty thì việc lựa chọn loại hình Công ty là TNHH 1 thành viên hay 2 thành viên trở lên, hoặc Công ty cổ phần, hoặc Công ty hợp danh… vẫn luôn là câu hỏi. Có thể cho rằng việc chọn loại hình Công ty giống như việc chọn một chiếc áo phù hợp với kích cỡ của mỗi người. Chúng tôi xin gởi đến quý bạn đọc một vài nhận định về mỗi loại hình Công ty với mong muốn đồng hành cùng các bạn trong việc lựa chọn hình thức kinh doanh có hiệu quả.

 

➯ Xem thêm: Tư vấn lựa chọn loại hình công ty khi thành lập doanh nghiệp.

 

    • Soạn thảo hồ sơ:

Tim Sen sẽ soạn các hồ sơ theo quy định để khách hàng ký và nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Đồng Nai.

 

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu được về nội dung liên quan “Thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai” của công ty chúng tôi.

 

Trong bất kỳ lúc nào, nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc nào liên quan thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai, công việc báo cáo thuế, lập hồ sơ sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế và các vấn đề khác có liên quan bạn có thể liên hệ tới TIM SEN thông qua tổng đài 028.71 069 069 – 0903 016 246 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

 

>> Xem thêm: Hồ sơ thành lập công ty

>> Xem thêm: Thủ tục thành lập công ty

>> Xem thêm: Thành lập công ty cần những gì?

 

Mọi chi tiết về Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TIM SEN

?️ Địa chỉ : Tòa nhà Hoàng Anh Safomec, Số 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM, Việt Nam.

☎️ Điện thoại: (028) 71 069 069 – Hotline : 0903 016 246

? Email : info@timsen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0903 016 246

0903.016.246