DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

Tim Sen – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực dịch vụ làm báo cáo thuế, dịch vụ khai thuế, dịch vụ báo cáo thuế quý, dịch vụ báo cáo thuế cuối năm, là một dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TP.HCM cho hơn 1.500 doanh nghiệp lớn, nhỏ. Mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng nhằm đưa ra hướng giải quyết tốt nhất không chỉ về chi phí mà lẫn hướng phát triển bền vững cho tương lai.

TIM SEN mang đến sự yên tâm và ổn định tài chính cho khách hàng thông qua các gói dịch vụ về kiểm soát và xây dựng hệ thống kế toán. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng và đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước vượt qua những thách thức, rào cản tài chính, các vấn đề tuân thủ và rủi ro nhằm nắm bắt các cơ hội tại thị trường Việt Nam.

 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tpHCM

Dịch vụ kế toán trọn gói TP.HCM

Tại sao Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói?

Vì sao các công ty, doanh nghiệp với quy mô lớn hay nhỏ cũng cần tìm đến dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TP.HCM? Vì nó không chỉ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề khó khăn khi thiếu nhân sự mà dịch vụ kế toán doanh nghiệp còn mang lại nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp của quý khách hàng.Đó là :

Tiết kiệm chi phí

 • Chi phí cho dịch vụ kế toán thuế tại TP.HCM thấp hơn chi phí lương trả cho nhân viên kế toán.
 • Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói TP.HCM, bạn sẽ không phải đầu tư cơ sở vật chất cho bộ phận kế toán.
 • Ngoài ra, những dịch vụ kế toán doanh nghiệp uy tín cũng sẽ báo giá dịch vụ kế toán tại TP.HCM ngay từ đầu cho bạn và cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào.

Không phải lo lắng về công tác kế toán

 • Sổ sách kế toán cũng được đội ngũ kế toán của dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ, chuyên nghiệp thay bạn xử lý.
 • Dữ liệu có thể truy xuất bất kỳ lúc nào.

Nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm

 • Đội ngũ nhân viên của Tim Sen tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan Nhà nước.

Ổn định lâu dài

 • Tim Sen là một tổ chức kinh tế nên có tính ổn định lâu dài.
 • Các công việc đều được thực hiện theo quy trình nên có tính ổn định cao.

Giải pháp tối ưu

 • Tim Sen sẽ tư vấn các giải pháp nhằm tối ưu hóa chi phí thuế và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.
 • Công ty Tim Sen cam kết không thu thêm khoản phí phát sinh nào ngoài phí dịch vụ kế toán trọn gói TP.HCM đã thỏa thuận.

Các công việc của dịch vụ kế toán thuế

Ngoài những lợi ích từ dịch vụ kế toán thuế tại TP.HCM của Tim Sen mang lại cho công ty, doanh nghiệp. Khách hàng muốn nắm rõ các công việc thực hiện tại đơn vị, Tim Sen chúng tôi trình bày cụ thể như sau:

 • Tư vấn, thiết lập hệ thống kế toán.
 • Quản lý hồ sơ, sổ sách kế toán.
 • Lập báo cáo tài chính theo CMKTVN/CMKTQT.
 • Tư vấn quy trình kế toán.
 • Tư vấn, cập nhật thông tin về kế toán.
 • Thiết kế và tư vấn hệ thống kiểm soát nội bộ.
 • Tuân thủ, chính sách thuế.
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng.
 • Thủ tục kê khai, báo cáo cho cơ quan thuế.
 • Kiểm tra, đánh giá các rủi ro về thuế.
 • Điều chỉnh, đăng ký, thông báo sử dụng hóa đơn.

Dịch vụ làm báo cáo thuế trọn gói hàng tháng, quý, cuối năm tại TPHCM

Dịch vụ báo cáo thuế mang nhiều lợi ích

Sử dụng dịch vụ báo cáo thuế quý, dịch vụ báo cáo thuế cuối năm, dịch vụ kế toán trọn gói TP.HCM tại Tim Sen sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

 

 • Bạn đang tìm một dịch vụ kế toán thuế tại TP.HCM nhiều kinh nghiệm để thay mặt bạn làm việc với các cơ quan Nhà nước và kiểm soát toàn diện các vấn đề tuân thủ thuế và tài chính?
 • Bạn cần một đơn vị kiểm toán, nhận làm báo cáo thuế đáng tin cậy để đảm bảo tính độc lập và khách quan?
 • Bạn là một công ty có vốn đầu tư nước ngoài và cần sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn trong nước về tuân thủ và nghĩa vụ thuế, xây dựng hệ thống sổ sách kế toán?
 • Bạn muốn tiết kiệm chi phí xây dựng bộ phận kế toán nội bộ, giảm bớt gánh nặng về quản lý để tập trung cho các công việc kinh doanh cốt lõi?
 • Bạn tìm kiếm gói dịch vụ khai thuế kiểm toán, kế toán với chất lượng tương xứng với mức phí bạn chi trả và có bảng báo giá dịch vụ kế toán tại TP.HCM phù hợp với tình hình tài chính công ty bạn?

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ kế toán trọn gói TP.HCM đáp ứng được những yêu cầu trên thì Tim Sen chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tim Sen là dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ tại TP. HCM chuyên cung cấp các dịch vụ để như: dịch vụ khai thuế, dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng, dịch vụ báo cáo thuế quý, dịch vụ báo cáo thuế cuối năm, dịch vụ kế toán doanh nghiệp, dịch vụ báo cáo thuế trọn gói,…

Cụ thể các công việc dịch vụ kế toán thuế tại TP. HCM của Tim Sen sẽ thực hiện đó là:

 1. Báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý.
 2. Lập sổ sách kế toán hàng tháng.
 3. Quyết toán thuế hàng năm theo quy định.
 4. Thực hiện các hồ sơ đầu năm như khai môn bài, hình thức kế toán, khấu hao tài sản…
 5. Báo cáo cho cơ quan thống kê.
 6. Tư vấn thường xuyên các vấn đề phát sinh.
 7. Thực hiện các báo cáo lao động tiền lương.
 8. Thực hiện các thủ tục tham gia BHXH.

Báo giá chi phí dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) trọn gói tại TP.HCM

Về mức chi phí, báo giá dịch vụ kế toán tại TP.HCM của đơn vị Tim Sen chỉ với phí 500.000đ mỗi tháng là quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói tại đây.

Tuy giá dịch vụ làm báo cáo thuế nói riêng và chi phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tim Sen hơi cao so với một số dịch vụ khác trên địa bàn nhưng chất lượng dịch vụ tốt hơn, nhiệt tình hơn, có kinh nghiệm hơn, không để bị đóng thuế oan, thuế phạt.

Dịch vụ kế toán thuế

Chi phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tim Sen chỉ 500.000đ

 

Công ty dịch vụ kế toán, báo cáo thuế giá rẻ của Tim Sen chúng tôi sẽ dành cho công ty, doanh nghiệp, quý khách hàng chưa có bộ phận kế toán. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện các nghiệp vụ của 1 nhân viên kế toán tại công ty quý khách một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm ngân sách công ty của quý khách ở mức tối đa, giúp công ty nâng cao hiệu quả.

Đặc biệt, giá dịch vụ làm báo cáo thuế cũng như chi phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Tim Sen đã bao gồm các chi phí liên quan, đảm bảo không phát sinh chi phí như nhiều đơn vị kém uy tín khác.

 

Cam kết dịch vụ kế toán, báo cáo thuế trọn gói tại TPHCM của Tim Sen

Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ tại TP. HCM – Tim Sen

 

Tim Sen với kinh nghiệm trong lĩnh vực, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TP. HCM cho khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết:

 1. Khi thực hiện, dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ, Tim Sen cam kết thực hiện các nghiệp vụ kế toán đảm bảo đúng tiến độ, cung cấp đầy đủ các giấy tờ, sổ sách, chứng từ,…
 2. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về hồ sơ, báo cáo tài chính, chứng từ, báo cáo kế toán,… thực hiện theo đúng những thông tin mà khách hàng cung cấp, đảm bảo hợp lệ theo quy định của Nhà nước.
 3. Khi hợp đồng dịch vụ kế toán thuế kết thúc, chúng tôi cam kết luôn bảo mật thông tin cho quý khách.
 4. Đơn vị sẽ cử nhân viên trực tiếp đến công ty quý khách để lấy chứng từ thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng, dịch vụ báo cáo thuế cuối năm tại TP.HCM.
 5. Bên cạnh đó, dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ Tim Sen còn có trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán với cơ quan, pháp luật Nhà nước đối với trường hợp sai sót.

Lựa chọn đến với dịch vụ kế toán trọn gói (báo cáo thuế trọn gói), chuyên nghiệp Tim Sen cam kết chịu trách nhiệm về dịch vụ kế toán doanh nghiệp cũng như không tốn thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí dịch vụ kế toán trọn gói mà chúng tôi đã cung cấp.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, đến nay dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ Tim Sen chúng tôi được đánh giá là một trong những dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín tại TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn làm dịch vụ kế toán thuế tại TP.HCM cho công ty mình.

→ Tham khảo thêm: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

Mọi thắc mắc về dịch vụ kê khai thuế, giá dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng, dịch vụ báo cáo thuế cuối năm, chi phí dịch vụ kế toán thuế trọn gói, quý khách vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

 

Tòa Nhà Văn Phòng Hoàng Anh Safomec

🗺️ Địa Chỉ: 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

☎️ Điện thoại:(028) 71 069 069 – Hotline: 0903 016 246

📧 Email: info@timsen.vn 

💻 Website: timsen.vn