Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Trọn Gói Tại TpHCM

bannerts1 - Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Trọn Gói Tại TpHCM

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ MỞ CÔNG TY TẠI TPHCM – TẠI SAO KHÔNG?

Cam kết chỉ từ 02 ngày sẽ có giấy phép kinh doanh tại Tp.HCM, Tim Sen với hơn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp giải pháp thuế kế toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM, với hơn 100 nhân viên chuyên môn, nhiệt thành và giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, chính xác trong thủ tục, hồ sơ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

ƯU ĐÃI GIẢM 100% PHÍ THÀNH LẬP CÔNG TY

Hồ sơ nhanh chóng, tận nơi, an toàn, chính xác

THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI – THỦ TỤC NHANH CHÓNG, KÝ KẾT TẬN NƠI.

Xu hướng khởi nghiệp, Thành lập công ty tại TPHCM vào nghỉ dài hạn này tăng đáng kể, do đó, có thể nói đây là thời điểm vàng để chuẩn bị thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp, chuẩn bị cho đầu năm 2020 hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Bạn đã có ý tưởng kinh doanh, và đang tìm cho mình một đối tác cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM và thuế kế toán sau chuyên nghiệp, tối ưu bộ máy hoạt động công ty của bạn…

Trên Internet ngày nay có quá nhiều dịch vụ kém chất lượng làm bạn khó chọn ra đơn vị đồng hành cùng sự phát triển kinh doanh của bạn.

Tim Sen Vinh dự đã đồng hành hơn 8,000 doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn tại Tp.HCM mỗi năm, hoàn tất thủ tục thành lập công ty trọn gói và cung cấp dịch vụ thuế kế toán. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này,chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng của quý khách hàng.

Các bước thành lập công ty

Bước 1: Chọn loại hình công ty

Có tất cả năm loại hình doanh nghiệp khác nhau bao gồm: Công ty TNHH (Công ty TNHH một thành viên và công ty TNHH hai thành viên trở lên), công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh. Vì vậy, cá nhân lãnh đạo hoặc tổ chức cần phải đưa ra lựa chọn loại hình công ty phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Hồ sơ thành lập công ty bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Bản sao công chứng căn cước công dân, chứng minh nhân dân, hoặc hổ chiếu còn hiệu lực của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty
 • Dự thảo điều lệ công ty phù hợp với loại hình dự định thành lập

Thời hạn hoàn thành hồ sơ là từ 3 đến 5 ngày, nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh nơi đặt trụ sở chính của công ty.

Bước 3: Khắc con dấu công ty

Thời gian thực hiện một ngày, sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế. Tiến hành khắc dấu doanh nghiệp tại các cơ sở đủ điều kiện kinh doanh khắc dấu.

Bước 4: Công bố mẫu dấu

Sau khi con dấu có hiệu lực được đưa vào sử dụng thì cần phải công bố mẫu dấu của công ty trên cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Thời gian thực hiện là một ngày.

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Công ty tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm nội dung trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các nội dung bổ sung sau đây:

 • Ngành, nghề kinh doanh
 • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần

Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp là 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Cần làm gì sau khi thành lập công ty

Sau khi thành lập công ty, để tránh những xử phạt không nên có. Doanh nghiệp cần phải thực hiện những công việc sau:

 • Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp
 • Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu
 • Mua chữ ký số điện tử
 • Nộp tờ khai, lệ phí môn bài
 • Làm biển hiệu công ty
 • Đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử
 • Chuẩn bị hồ sơ kế toán, báo cáo thuế
 • Xây dựng và thông báo thang lượng, bảng lương
 • Xây dựng và đăng ký nội quy lao động
 • Thành lập công đoàn
 • Lưu ý về ngành, nghề kinh doanh có điều kiện

Tổng chi phí thành lập công ty

Hạng mục Chi phí
Lệ phí đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 100.000 đ
Lệ phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp 100.000 đ
Chi phí khắc dấu tròn doanh nghiệp 450.000 đ
Chi phí mua chữ khí số khai thuế 1 năm là 1.530.000 đ

3 năm là 2.300.000 đ

Chi phí mở tài khoản ngân hàng Miễn phí, kí quỹ 1.000.000 đ
Chi phí mua hoá đơn điện tử và phát hành hoá đơn 850.000 đ
Lệ phí môn bài cần đóng của doanh nghiệp hằng năm, phụ thuộc vào mức vốn điều lệ đăng ký 2.000.000 đ hoặc 3.000.000 đ
Các loại chi phí khác Dao động từ 2.000.000 đ đến 3.000.000 đ

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Khi thành lập công ty trọn gói cần chuẩn bị những gì?

Tính tổng thời gian cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM mất 04 ngày. Trong đó:

 • 01 ngày để Tim Sen soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở sở KH-ĐT (sở Kế Hoạch Đầu Tư)
 • 03 ngày để sở KH-ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

Bạn cần chuẩn bị và làm những gì trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM

 • Cung cấp địa chỉ công ty (Tim Sen sẽ kiểm tra trước địa chỉ này có được cấp giấy phép hay không)
 • Chuẩn bị tên công ty (Chuyên viên của Tim Sen sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không)
 • Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của Tim Sen sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định
 • Xác định số vốn của doanh nghiệp (trường hợp công ty có nhiều cổ đông thì cho Tim Sen biết số vốn góp của từng người)
 • Chuẩn bị CMND hoặc CCCD hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn. Nếu chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, Tim Sen sẽ hỗ trợ miễn phí.
 • Còn lại, Tim Sen sẽ làm hết cho bạn.
NHAN VIEN TIM SEN - Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Trọn Gói Tại TpHCM

Với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp tư vấn thành lập công ty uy tín trọn gói giá rẻ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, bạn đang cần một đơn vị tư vấn uy tín, cam kết về chất lượng và mang đến các giải pháp tiết kiệm chi phí.

Bạn đang cần tìm một nơi uy tín giúp bạn thành lập công ty tại TPHCM? TIM SEN tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn:

Những ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM của Tim Sen

Với Tim Sen, dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian quý báu. Cam kết không phát sinh chi phí, giao nhận hồ sơ tận nơi

 • Được tư vấn mã ngành nghề, điều kiện thành lập, vốn điều lệ, … phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng.
 • Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập trong vòng 90 phút.
 • Dịch vụ tận nhà miễn phí, bao gồm: trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, bàn giao Con dấu và Giấy phép kinh doanh tận nhà. Đồng thời, khách hàng KHÔNG cần lên Sở KHĐT, KHÔNG đi công chứng ủy quyền, KHÔNG đi công chứng CMND hay hộ chiếu.
 • Cam kết đúng hẹn, sau 3 ngày làm việc có GPKD và Con dấu pháp lý cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục SAU THÀNH LẬP công ty với kim chỉ nam “HÀI HÒA LỢI ÍCH, TRONG ĐÓ ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM”.
 • Với vai trò là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thuế kế toán, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại hóa đơn, các loại thuế để doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG và TỐI ƯU nhất về tiền thuế phải đóng.
 • Tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ bảo mật thông tin khách hàng
nhanv ien tim sen nam - Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giá Rẻ Trọn Gói Tại TpHCM

Tim Sen – Nơi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM trọn gói, uy tín, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM giá rẻ, trọn gói, uy tín thì Tim Sen chính là câu trả lời dành cho bạn. Bên dưới đây là những lý do sẽ làm bạn bị thuyết phục đấy:

Hoạt động nhiều năm trong ngành tư vấn thành lập công ty uy tín TPHCM

Được thành lập từ năm 2008, Tim Sen tự hào là đối tác cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, hay thuế kế toán của gần 800 doanh nghiệp trên cả nước. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là nơi mang đến cho bạn những gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ chất lượng nhất.

Cam kết và đảm bảo

Chúng tôi có đầy đủ giấy phép cũng như chứng nhận để hoạt động trong lĩnh vực này. Chưa kể đến sự trách nhiệm của công ty. Nếu có bất kỳ rắc rối hay sai sót do lỗi nhân sự Tim Sen trong quá trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với quý khách.

Đội ngũ nhân viên nhiệt thành, chuyên nghiệp

Luôn khắc ghi “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”, Tim Sen sẽ mang bạn đến với những trải nghiệm dịch vụ chưa từng có. Cùng với những nhân viên kỳ cựu, chuyên môn cao, nhiệt huyết chúng tôi sẽ luôn tư vấn tận tình, phản hồi nhanh chóng và thực hiện theo đúng quy trình để tối đa hiệu suất. Đặc biệt luôn tuân theo đạo đức là Pháp luật là những yếu tố quan trọng của mỗi một thành viên nơi đây. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ thành lập công ty uy tín TPHCM của chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhất

Thấu hiểu việc thành lập một doanh nghiệp tại TPHCM là rất tốn kém, nên chúng tôi đã cố gắng tính toán sao cho giá cả phù hợp, giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa giảm thiểu chi phí hết mức có thể. Chúng tôi còn thường xuyên có chương trình tặng ưu đãi miễn phí “dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM” vào các dịp lễ lớn trong năm.

Nếu quý khách đã chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi, đảm bảo sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí ngoài hợp đồng nào.

Không ngừng cập nhật, thay đổi và cải tiến

Trong thị trường đầy biến động, luôn thay đổi thất thường, nếu không kịp cập nhật sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Vì thế, chúng tôi thường xuyên theo dõi những thông tin cũng như các điều lệ luật pháp mới nhất để có thể kịp ứng biến với từng trường hợp của quý khách, giảm thiểu nhất có thể khả năng xảy ra rủi ro trong quá trình. Đây chính là một trong những lý do xây dựng nên thương hiệu “Nơi cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín TPHCM hàng đầu” của chúng tôi.

Nếu quý khách đang trong quá trình tìm kiếm một nơi uy tín để cung cấp  dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tim Sen sẽ đảm bảo mang lại dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ nhất thị trường.

Một số câu hỏi thường gặp khi thành lập doanh nghiệp trọn gói:

1. Hỏi –  Dịch vụ thành lập công ty giá bao nhiêu?

Trả lời: TIM SEN thiết kế 4 gói DV thành lập để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng từ cơ bản đến trọn gói và cao cấp và có cả chính sách hậu mãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ theo hợp đồng dài hạn, với Gói DV thành lập cơ bản chỉ từ 1.200.000 đồng, chi tiết các gói DV xem theo đường link đính kèm.

2. Hỏi –  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói mất bao lâu?

Trả lời: Với kinh nghiệm làm dịch vụ nhiều năm của TIM SEN, chỉ trong vòng không quá 4 ngày làm việc kể ngày anh chị cung cấp hồ sơ đầy đủ, anh chị đã có công ty sở hữu của riêng mình.
Trong đó:

 • Thời gian chuẩn bị: Dự kiến từ 1 đến 2 ngày phụ thuộc vào kế hoạch của anh chị, bao gồm: Tư vấn cung cấp thông tin, soạn hồ sơ, kiểm tra và ký hồ sơ, công chứng CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Thời gian xử lý hồ sơ lần 1 tại Sở theo quy định: (kể từ ngày hồ sơ được ký đầy đủ chữ ký và có giấy tờ công chứng) là 3 ngày làm việc không tính ngày nộp hồ sơ.
 • Thời gian xử lý hồ sơ lần 2 tại Sở: (NẾU CÓ, khi Sở ra văn bản yêu cầu sửa đổi bổ sung hồ sơ) là 3 ngày làm việc không tính ngày nộp lại hồ sơ. Khách hàng sử dụng DV TIM SEN có thể yên tâm, TIM SEN luôn chủ động kiểm soát được các rủi ro để hạn chế tối đa việc nộp hồ sơ lần 2.
 • Thời gian nhận giấy phép + khắc dấu tròn: chỉ trong vòng 1 ngày làm việc.

3. Hỏi –  Vốn điều lệ công ty khi đăng ký kinh doanh tối thiểu là bao nhiêu?

Trả lời: Nhà nước không quy định mức vốn điều lệ tối thiểu hay tối đa, doanh nghiệp được quyền lựa chọn phù hợp với ngân sách cho hoạt động kinh doanh và cam kết góp đủ vốn, không cần chứng minh (ngoại trừ một số ngành nghề kinh doanh đặc biệt).

TIM SEN sẽ tư vấn khách hàng quy mô vốn phù hợp đối với từng ngành nghề kinh doanh hoặc anh chị có thể xem hướng dẫn chi tiết theo đường link dưới đây. Xem thêm tại: https://timsen.vn/chon-von-dieu-le-thanh-lap-cong-ty/

4. Hỏi –  Tôi có cần chứng minh việc góp vốn điều lệ qua tài khoản ngân hàng hay không?
Trả lời:

 • Đối với doanh nghiệp có vốn trong nước: không bắt buộc phải góp vốn qua ngân hàng, trừ một số ngành nghề đặc biệt.
 • Đối với doanh nghiệp có vốn nước ngoài: bắt buộc phải góp vốn qua ngân hàng.

5. Hỏi –  Năm nay, tôi thành lập công ty và có được miễn tiền lệ phí môn bài không?

Trả lời: Công ty mới thành lập sẽ được miễn lệ phí môn bài trong năm đầu thành lập (từ ngày 01 tháng 01 đến ngày 31 tháng 12).
Riêng đối với doanh nghiệp được chuyển đổi từ hộ kinh doanh sẽ được miễn 03 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu. Xem thêm tại: https://timsen.vn/le-phi-mon-bai/

6. Hỏi –  Tôi có hộ khẩu tỉnh thì có thành lập công ty doanh nghiệp tại Tp.HCM được không?

Trả lời: Cá nhân được quyền thành lập doanh nghiệp không phân biệt hộ khẩu theo quy định tại Điều 17 Luật doanh nghiệp 2020.

7. Hỏi –  Việc bổ sung ngành kinh doanh có đơn giản không? Trước mắt, tôi muốn đăng ký một số ngành nhưng sau này, sẽ mở rộng thêm danh mục ngành nghề.

Trả lời: Việc bổ sung ngành nghề kinh doanh rất đơn giản. Tuy nhiên, ngay từ lúc đăng ký kinh doanh, anh chị hãy cứ đăng ký bao quát thêm 1 số ngành nghề liên quan, 1 số ngành nghề phổ biến để thuận tiện mở rộng kinh doanh sau này. Khi sử dụng DV thành lập của TIM SEN, TIM SEN sẽ chủ động gợi ý mở rộng ngành nghề kinh doanh cho anh chị.

8. Hỏi –  Tôi có được đặt tên công ty trùng với 1 tên công ty khác không?

Trả lời: Việc đặt tên doanh nghiệp phải không được trùng hoặc không được gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp khác, được quy định tại Điều 37,38,39 Luật doanh nghiệp 2020. Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của TIM SEN, anh chị sẽ được tư vấn đặt tên theo mong muốn mà không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn. Xem thêm tại: https://timsen.vn/luu-y-khi-dat-ten-doanh-nghiep-theo-quy-dinh-2021/

9. Hỏi –  Tôi có được đặt trụ sở công ty ở địa chỉ căn hộ tôi đang sống hay không?

Trả lời: Công ty không được đặt trụ sở tại chung cư để ở theo quy định tại Luật doanh nghiệp và Công văn 2544/BXD-QLN.

Đối với các chung cư hỗn hợp vừa có chức năng để ở vừa có chức năng để kinh doanh như cho thuê văn phòng, siêu thị thì được phép đặt trụ sở ở các căn hộ được quy hoạch sử dụng vào mục đích văn phòng.

Hãy liên hệ TIM SEN để được tư vấn các hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký thành lập tại chung cư khu vực kinh doanh hoặc để có thêm giải pháp khác nếu anh chị chỉ có chung cư để ở bằng 1 hình thức rất phổ biến hiện nay là thuê văn phòng ảo. Xem thêm tại: https://timsen.vn/luu-y-chon-dia-chi-thanh-lap-cong-ty/

10. Hỏi –  Các loại thuế phải đóng, thuế môn bài phải nộp vào lúc nào và mức đóng là bao nhiêu? Thuế giá trị gia tăng được tính như thế nào và phải nộp vào lúc nào?

Trả lời: Khi thành lập, công ty sẽ đóng 4 loại thuế chính, sau đây:

 • Lệ phí môn bài: Đóng hàng năm vào tháng 01. Vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống, môn bài 2.000.000 đồng/năm. Vốn điều lệ trên 10 tỷ, môn bài 3.000.000 đồng/năm. Và đặc biệt được Miễn Lệ phí năm đầu tiên mới thành lập căn cứ Khoản 1 Điều 1 Nghị định 22/2020/NĐ-CP.
 • Thuế GTGT: Kê khai và đóng thuế (nếu có) theo tháng hoặc quý, thuế phải đóng bằng thuế GTGT đầu ra trừ thuế GTGT đầu vào được khấu trừ (nếu >0).
 • Thuế TNCN: Kê khai theo tháng hoặc quý, khi có chi trả thu nhập cho người lao động, thuế chỉ phải đóng khi người lao động có thu nhập đạt tới mức phải nộp thuế.
 • Thuế TNDN: Báo cáo theo năm, thuế phải đóng khi doanh nghiệp có lãi.

Và các loại thuế khác tùy theo ngành nghề, lĩnh vực mà doanh nghiệp có hoạt động như thuế TTĐB, Thuế bảo vệ môi trường, thuế tài nguyên, thuế xuất nhập khẩu…

Chỉ cần tìm hiểu DV TIM SEN, anh chị sẽ được tư vấn miễn phí về các loại thuế này 1 cách đầy đủ, đơn giản, dễ dàng tiếp cận và khi anh chị sử dụng DV kế toán, TIM SEN sẽ xây dựng chiến lược tối ưu nghĩa vụ thuế cho anh chị hàng tháng, quý và năm. Xem chi tiết tại: https://timsen.vn/cac-loai-thue-chu-doanh-nghiep-can-phai-biet/