Chứng nhận iso

Chứng nhận iso

Với phương châm: TIM SEN là những chuyên gia ĐÁNG TIN CẬY mang đến sự AN TÂM, CHU ĐÁO cho khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành tại Việt Nam được Viện tiêu chuẩn Anh Quốc (BSI) cấp cho Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 dựa trên các lĩnh vực cốt lõi: Dịch vụ ĐẠI LÝ THUẾ; dịch vụ KẾ TOÁN; dịch vụ NHÂN SỰ; dịch vụ PHÁP LÝ.

chungnhantimsen 768x1024 - Chứng nhận iso

Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là một trong những công cụ hữu hiệu, được các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp thế giới áp dụng hiệu quả để quản lý chất lượng hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Việc áp dụng tiêu chuẩn trên đã giúp Tim Sen tăng cường cải tiến hoạt động trong quản trị điều hành, quản lý chất lượng và tăng hiệu quả làm việc của cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, Tim Sen còn tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực trong các hoạt động, từ đó gia tăng lợi nhuận và mang lại các giá trị gia tăng cho khách hàng.

Với định hướng phát triển bền vững, chiến lược kinh doanh dài hạn, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, trong năm 2020, Tim Sen sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ thành lập công ty, ké toán, nhân sự và pháp lý Tại Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.