Giới thiệu

“Điểm tựa cho khởi đầu – Hài hòa cùng thịnh vượng”

Phục vụ Khách hàng bằng cả trái tim, đem đến cho Khách hàng sự an tâm tuyệt đối,
luôn tuân thủ Pháp luật và không bao giờ có hành vi vụ lợi.

GIỚI THIỆU VỀ TIM SEN

Công ty TNHH Tim Sen thành lập từ năm 2008, tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Thuế Kế Toán cho gần 1.500 doanh nghiệp trên cả nước. Với đội ngũ kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động và tiếp cận với nhiều doanh nghiệp trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ cũng như chính sách giá hợp lý đến với tất cả Quý khách hàng đồng hành cùng Tim Sen!

banner tim sen - Giới thiệu

Luật thuế luôn thay đổi và cập nhật liên tục – Sự cần thiết của dịch vụ Thuế Kế Toán

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng mở rộng và không ngừng cải tiến, song song đó là các chính sách luật thuế cũng phải có sự thay đổi liên tục để phù hợp hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp.

Sự thay đổi và cập nhật liên tục về quy định luật thuế đòi hỏi các chủ doanh nghiệp cần nắm bắt kịp thời và thực hiện đúng trong việc quản lý, điều chỉnh phù hợp trong chiến lược kinh doanh để không xảy ra những rủi ro sai phạm về luật thuế.

Chính vì lẽ đó, việc ra đời của loại hình Dịch vụ kế toán trọn gói thực sự cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp, từ việc hiểu rõ và am tường về luật thuế của các luật sư, kiểm toán giỏi để các chủ doanh nghiệp có thể nhận được tư vấn hỗ trợ tốt hơn, hướng Quý khách hàng tuân thủ đúng pháp luật – luật thuế, hoặc có thể “thay mặt” Quý khách hàng để giải quyết mọi việc liên quan đến thuế kế toán.

Tại sao bạn nên chọn Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tim Sen?

  • Chúng tôi có giấy phép, chứng nhận nghề đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực này.
  • Với sự phát triển cùng thời gian, hiện tại Tim Sen đã sở hữu một đội ngũ nhân sự lớn và có kinh nghiệm dày dặn.
  • “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim” là phương châm hoạt động được đưa lên hàng đầu đối với mỗi nhân viên của Tim Sen.
  • Quyền lợi của khách hàng khi hợp tác cùng Tim Sen:

Tính ràng buộc trách nhiệm: Tim Sen đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Nếu có sai sót gì xảy ra vì lỗi của nhân sự Tim Sen, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với Quý khách hàng.

Chi phí phù hợp, giúp giảm gánh nặng nhân sự của doanh nghiệp bạn: nếu bạn không kiểm soát chặt chẽ đội ngũ nhân viên kế toán của mình thì đến lúc xảy ra sai sót lớn sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, chưa kể đến chi phí phải trả cho nhân viên kế toán khá cao. Đây là lý do bạn cần tìm đến Tim Sen chúng tôi!

Luôn theo dõi, cập nhật thông tin pháp luật để mang lại sự ổn định phát triển kinh doanh của bạn, tránh những trường hợp rủi ro, sai phạm luật thuế,…

Tối ưu hóa chiến lược thuế để giảm chi phí tối đa nhất cho doanh nghiệp bạn.
Sự khác biệt của Tim Sen đã tạo nên niềm tin yêu của gần 800 khách hàng trên toàn quốc ở thời điểm hiện tại!

  • Trọn gói, không phát sinh phụ phí, chỉ có sản phẩm cộng thêm.
  • Chất lượng đồng đều và có độ tin cậy cao (tất cả dịch vụ đều thực hiện theo quy trình)
  • Đáp ứng nhanh, tư vấn (miễn phí) trước các vấn đề của khách hàng cơ sở xét đoán nghề nghiệp hơn đợi khách hàng yêu cầu tư vấn
  • Được đào tạo bài bản về chuyên môn, kỹ năng và đạo đức.
  • Ổn định, trưởng bộ phận làm việc tại TIM SEN từ 5 năm trở lên.
  • Nhiệt tình và đồng cảm

Với phương châm ” Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim “, Công Ty TNHH Tim Sen cam kết mang lại dịch vụ Thuế Kế Toán chuyên nghiệp và uy tín với chi phí hợp lý nhất cho mọi doanh nghiệp trên toàn quốc.

Dù bạn có chọn Tim Sen hay không, bạn có thể chia sẻ khó khăn mà bạn đang gặp phải về vấn đề thuế – kế toán nếu như bạn đang cần được tư vấn ngay bây giờ!

Tim Sen là công ty chuyên nghiệp và hàng đầu về dịch vụ kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, tư vấn thành lập công ty, lập dự án đầu tư tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2008 bởi các chuyên gia là kiểm toán viên, kế toán viên, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thuế kế toán có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế kế toán cũng như tư vấn pháp lý, tài chính và đầu tư cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có ý định Thành lập công ty, đăng ký thuế kế toán, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0903 016 246 để được tư vấn từ A-Z về chính sách, thủ tục, các vấn đề cần thiết, kiến thức kế toán… Tim Sen – sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn tìm đơn vị chuyên nghiệp để đồng hành trong suốt quá trình hoạt động công ty.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tim Sen
Văn Phòng 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM | Tel: (028) 71 069 069 | Email : info@timsen.vn