Thành lập Công ty Bất động sản

Hiện nay, các ngành nghề ngày càng đa dạng. Nhiều ngành nghề có đặc thù và điều kiện thành lập mà Khách hàng cần phải biết trước khi thành lập công ty. Bất động sản là một trong những nhóm ngành phổ biến có yêu cầu điều kiện khi thành lập công ty.

 

→ Tham khảo: Chi phí thành lập công ty hết bao nhiêu?

 

Vậy điều kiện để thành lập Công ty Bất động sản là như thế nào?

 

thanh lap cong ty bat dong san - Thành lập Công ty Bất động sản

 

Điều kiện thành lập Công ty Bất động sản

  • Kinh doanh Bất động sản theo hình thức đầu tư để thực hiện hoạt động xây dựng, chuyển nhượng, cho thuê, bán,.. Căn cứ theo điều 10 Luật Kinh doanh bất động sản 2014 được quy định chi tiết tại điều 3 Nghị định 76/2015/NĐ-CP thể hiện việc kinh doanh theo hình thức này, vốn điều lệ đăng ký tối thiểu 20 tỷ.
  • Kinh doanh Bất động sản theo hình thức môi giới bất động sản. Căn cứ theo điều 62 Luật Kinh doanh bất động sản 2014 quy định để kinh doanh theo hình thức này, phải có ít nhất 2 chứng chỉ môi giới bất động sản của 2 thành viên Công ty hoặc người có ký hợp đồng lao động với Công ty. Và không được đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch bất động sản.
  • Kinh doanh dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản. Căn cứ theo điều 69 Luật Kinh doanh bất động sản 2014 quy định điều kiện để kinh doanh theo hình thức này cần phải có 2 chứng chỉ môi giới Bất động sản, người quản lý, điều hành sàn giao dịch Bất động sản phải có chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản. Sàn giao dịch Bất động sản phải có quy chế hoạt động, tên, địa chỉ, cơ sở vật chất, kỹ thuật đáp ứng yêu cầu.

Trên đây, TIM SEN gửi đến bạn đọc các thông tin điều kiện thành lập Công ty Bất động sản cần có. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thành lập Công ty uy tín, vui lòng để lại thông tin Tên và Số điện thoại. TIM SEN sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.

>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Long An

>> Xem thêm: Hồ sơ thành lập công ty

>> Xem thêm: Thủ tục thành lập công ty

>> Xem thêm: Thành lập công ty cần những gì?

>> Xem thêm: Thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên

>> Xem thêm: Thành lập công ty tnhh 2 thành viên

>> Xem thêm: Thành lập công ty TNHH

CÔNG TY TNHH TIM SEN

?️ Địa chỉ : Tòa nhà Hoàng Anh Safomec, Số 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM, Việt Nam.

☎️ Điện thoại: (028) 71 069 069 – Hotline : 0903 016 246

? Email : info@timsen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0903 016 246

0903.016.246