Mẫu quyết định thành lập công ty mới nhất 2023 – Tim Sen

Quý khách đang có nhu cầu khởi nghiệp? Quý khách cần tìm mẫu quyết định thành lập công ty để có thể hoàn tất các thủ tục? Đừng lo lắng, Tim Sen sẽ cung cấp cho quý khách mẫu văn bản quyết định mới và chính xác nhất.

Khi nào quý khách cần phải có mẫu quyết định cho việc thành lập công ty?

Khi đã quyết định thành lập công ty cho riêng mình, việc chuẩn bị hồ sơ là vô cùng quan trọng. Không chỉ để hoàn tất các thủ tục pháp lý, mà còn là tài liệu quan trọng cho chủ sở hữu. Khi mà người đó nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh.

mau quyet dinh thanh lap cong ty 1 - Mẫu quyết định thành lập công ty mới nhất 2023 - Tim Sen

Tim Sen đơn vị tư vấn thành lập công ty

Những nội dung cần có trong mẫu quyết định thành lập công ty

Vì đây là một trong những tài liệu vô cùng quan trọng, nội dung của nó cần có các phần sau:

 • Tên chủ sở hữu;
 • Hội đồng thành viên;
 • Đại Hội đồng cổ đông;
 • Ngành nghề kinh doanh kèm mã số;
 • Điều lệ công ty;
 • Thời gian có hiệu lực;
 • Chữ kí của người đại diện và những người có liên quan theo quy định của pháp luật.

mau quyet dinh thanh lap cong ty 2 - Mẫu quyết định thành lập công ty mới nhất 2023 - Tim Sen

Các nội dung cần thiết trong mẫu quyết định

Việc đảm bảo đầy đủ các nội dung trong quyết định sẽ giúp việc xét duyệt nhanh chóng hơn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chủ sở hữu hay doanh nghiệp.

Mẫu quyết định thành lập công ty:

mau quyet dinh thanh lap cong ty moi nhat 2020 tim sen 4 e1601453789918 - Mẫu quyết định thành lập công ty mới nhất 2023 - Tim Sen

 

Trên đây là một mẫu quyết định dành cho công ty TNHH Một thành viên mà quý khách có thể tham khảo. Nếu quý khách cần mẫu dành cho các loại hình doanh nghiệp khác, hãy liên hệ Tim Sen để được tư vấn.

Một số lưu ý khi quyết định thành lập công ty

mau quyet dinh thanh lap cong ty 3 - Mẫu quyết định thành lập công ty mới nhất 2023 - Tim Sen

Một số lưu ý quan trọng

 • Các yếu tố mà công ty cần phải có bao gồm tên mới hoàn toàn chưa được đăng kí. Và đồng thời trụ sở chính, địa chỉ rõ ràng, chính xác của công ty.
 • Phải có sự thống nhất của các thành viên về việc xác định được mục đích và ngành nghề kinh doanh. Bởi đó là căn cứ để đưa ra lí do thành lập công ty miễn hoạt động kinh doanh đó đúng pháp luật.
 • Công ty cần phải xác định các thành viên và cổ đông của công ty một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, công ty cũng cần phải lưu ý về vốn tối thiểu thành lập công ty. Bởi đối với mỗi ngành nghề thì số vốn này sẽ có quy định khác nhau.
 • Cần phải có chữ ký chứng thực của người được ủy quyền đại diện theo pháp luật của công ty. Điều này nhằm để minh chứng cho văn bản quyết định thành lập công ty là hợp pháp.

Trên đây là những gì quý khách nên quan tâm cũng như là mẫu văn bản quyết định thành lập công ty. Tim Sen hi vọng đã giúp quý khách nắm được những quy định cũng như thủ tục khi làm hồ sơ.

>>> Xem thêm: Mẫu hồ sơ năng lực công ty mới thành lập đầy đủ và chuyên nghiệp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0903 016 246

0903.016.246