THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ MỞ CÔNG TY TẠI TPHCM – TẠI SAO KHÔNG?

Cam kết chỉ từ 02 ngày sẽ có giấy phép kinh doanh tại Tp.HCM, Tim Sen với hơn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp giải pháp thuế kế toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM, với hơn 100 nhân viên chuyên môn, nhiệt thành và giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, chính xác trong thủ tục, hồ sơ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

ƯU ĐÃI GIẢM 100% PHÍ THÀNH LẬP CÔNG TY

Hồ sơ nhanh chóng, tận nơi, an toàn, chính xác

THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI – THỦ TỤC NHANH CHÓNG, KÝ KẾT TẬN NƠI.

Xu hướng khởi nghiệp, Thành lập công ty tại TPHCM vào nghỉ dài hạn này tăng đáng kể, do đó, có thể nói đây là thời điểm vàng để chuẩn bị thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp, chuẩn bị cho đầu năm 2020 hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Bạn đã có ý tưởng kinh doanh, và đang tìm cho mình một đối tác cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM và thuế kế toán sau chuyên nghiệp, tối ưu bộ máy hoạt động công ty của bạn…

Trên Internet ngày nay có quá nhiều dịch vụ kém chất lượng làm bạn khó chọn ra đơn vị đồng hành cùng sự phát triển kinh doanh của bạn.

Tim Sen Vinh dự đã đồng hành hơn 8,000 doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn tại Tp.HCM mỗi năm, hoàn tất thủ tục thành lập công ty trọn gói và cung cấp dịch vụ thuế kế toán. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này,chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng của quý khách hàng.

Khi thành lập công ty trọn gói cần chuẩn bị những gì?

Tính tổng thời gian cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM mất 04 ngày. Trong đó:

 • 01 ngày để Tim Sen soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở sở KH-ĐT (sở Kế Hoạch Đầu Tư)
 • 03 ngày để sở KH-ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

Bạn cần chuẩn bị và làm những gì trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM

 • Cung cấp địa chỉ công ty (Tim Sen sẽ kiểm tra trước địa chỉ này có được cấp giấy phép hay không)
 • Chuẩn bị tên công ty (Chuyên viên của Tim Sen sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không)
 • Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của Tim Sen sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định
 • Xác định số vốn của doanh nghiệp (trường hợp công ty có nhiều cổ đông thì cho Tim Sen biết số vốn góp của từng người)
 • Chuẩn bị CMND hoặc CCCD hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn. Nếu chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, Tim Sen sẽ hỗ trợ miễn phí.
 • Còn lại, Tim Sen sẽ làm hết cho bạn.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp tư vấn thành lập công ty uy tín trọn gói giá rẻ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, bạn đang cần một đơn vị tư vấn uy tín, cam kết về chất lượng và mang đến các giải pháp tiết kiệm chi phí.

Bạn đang cần tìm một nơi uy tín giúp bạn thành lập công ty tại TPHCM? TIM SEN tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn:

Những ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM của Tim Sen

Với Tim Sen, dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian quý báu. Cam kết không phát sinh chi phí, giao nhận hồ sơ tận nơi

 • Được tư vấn mã ngành nghề, điều kiện thành lập, vốn điều lệ, … phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng.
 • Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập trong vòng 90 phút.
 • Dịch vụ tận nhà miễn phí, bao gồm: trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, bàn giao Con dấu và Giấy phép kinh doanh tận nhà. Đồng thời, khách hàng KHÔNG cần lên Sở KHĐT, KHÔNG đi công chứng ủy quyền, KHÔNG đi công chứng CMND hay hộ chiếu.
 • Cam kết đúng hẹn, sau 3 ngày làm việc có GPKD và Con dấu pháp lý cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục SAU THÀNH LẬP công ty với kim chỉ nam “HÀI HÒA LỢI ÍCH, TRONG ĐÓ ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM”.
 • Với vai trò là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thuế kế toán, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại hóa đơn, các loại thuế để doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG và TỐI ƯU nhất về tiền thuế phải đóng.
 • Tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ bảo mật thông tin khách hàng

Tim Sen – Nơi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM trọn gói, uy tín, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM giá rẻ, trọn gói, uy tín thì Tim Sen chính là câu trả lời dành cho bạn. Bên dưới đây là những lý do sẽ làm bạn bị thuyết phục đấy:

Hoạt động nhiều năm trong ngành tư vấn thành lập công ty uy tín TPHCM

Được thành lập từ năm 2008, Tim Sen tự hào là đối tác cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, hay thuế kế toán của gần 800 doanh nghiệp trên cả nước. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là nơi mang đến cho bạn những gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ chất lượng nhất.

Cam kết và đảm bảo

Chúng tôi có đầy đủ giấy phép cũng như chứng nhận để hoạt động trong lĩnh vực này. Chưa kể đến sự trách nhiệm của công ty. Nếu có bất kỳ rắc rối hay sai sót do lỗi nhân sự Tim Sen trong quá trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với quý khách.

Đội ngũ nhân viên nhiệt thành, chuyên nghiệp

Luôn khắc ghi “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”, Tim Sen sẽ mang bạn đến với những trải nghiệm dịch vụ chưa từng có. Cùng với những nhân viên kỳ cựu, chuyên môn cao, nhiệt huyết chúng tôi sẽ luôn tư vấn tận tình, phản hồi nhanh chóng và thực hiện theo đúng quy trình để tối đa hiệu suất. Đặc biệt luôn tuân theo đạo đức là Pháp luật là những yếu tố quan trọng của mỗi một thành viên nơi đây. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ thành lập công ty uy tín TPHCM của chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhất

Thấu hiểu việc thành lập một doanh nghiệp tại TPHCM là rất tốn kém, nên chúng tôi đã cố gắng tính toán sao cho giá cả phù hợp, giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa giảm thiểu chi phí hết mức có thể. Chúng tôi còn thường xuyên có chương trình tặng ưu đãi miễn phí “dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM” vào các dịp lễ lớn trong năm.

Nếu quý khách đã chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi, đảm bảo sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí ngoài hợp đồng nào.

Không ngừng cập nhật, thay đổi và cải tiến

Trong thị trường đầy biến động, luôn thay đổi thất thường, nếu không kịp cập nhật sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Vì thế, chúng tôi thường xuyên theo dõi những thông tin cũng như các điều lệ luật pháp mới nhất để có thể kịp ứng biến với từng trường hợp của quý khách, giảm thiểu nhất có thể khả năng xảy ra rủi ro trong quá trình. Đây chính là một trong những lý do xây dựng nên thương hiệu “Nơi cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín TPHCM hàng đầu” của chúng tôi.

Nếu quý khách đang trong quá trình tìm kiếm một nơi uy tín để cung cấp  dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tim Sen sẽ đảm bảo mang lại dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ nhất thị trường.