Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Chuyên Nghiệp Uy Tín tại TPHCM

Công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp uy tín TPHCM bạn nên chọn để thực hiện các công việc liên quan đến kiểm tra sổ sách kế toán, lập phiếu thu, chi, kiểm toán theo quý, cuối năm,.. cho công ty, đơn vị mình đó là TIM SEN. Một trong dịch vụ kế toán uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.

TIM SEN – Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TPHCM

Vì sao chúng tôi tự đề xuất các bạn lựa chọn đến với công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TPHCM – TIM SEN? Tất cả nằm ở lợi ích mang đến cho công ty, đơn vị khách hàng về một dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, đáp ứng giải quyết nhu cầu cấp bách cho tình hình tại đơn vị của quý khách hàng về thuế, sổ sách,…

 

dich vu ke toan thue tron goi tai tphcm 4 - Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Chuyên Nghiệp Uy Tín tại TPHCM

Dịch vụ kế toán uy tín tại Tim Sen

 

Lựa chọn công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TP.HCM của TIM SEN, Quý khách sẽ hưởng nhiều lợi ích từ chúng tôi.

Chúng tôi có những ưu điểm sau:

 • Được thành lập từ năm 2008, với hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ gần 80 nhân sự, Công ty TIM SEN tự tin có đầy đủ nguồn lực trình độ cao để cung cấp các gói dịch vụ kế toán chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM.
 • Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”, Công Ty TNHH TIM SEN cam kết mang lại dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp và uy tín, cùng với chi phí hợp lý nhất cho mọi doanh nghiệp tại TP.HCM.
 • Đến với Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TP.HCM – TIM SEN, khách hàng an tâm kinh doanh mà không phải lo lắng đến các hoạt động kê khai thuế, nộp thuế cũng như phần sổ sách kế toán và báo cáo tài chính vì đã có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của TIM SEN thực hiện các nghiệp vụ trên, đảm bảo sao cho phù hợp với quy định của pháp luật và tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TP.HCM với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động sẽ mang lại dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng. Các tiêu chí kế toán chính xác, minh bạch, đúng thủ tục luôn là yếu tố tiên quyết để TIM SEN mang đến dịch vụ tốt nhất.

Đó là những lợi ích, ưu điểm mà dịch vụ TIM SEN mang lại. Vậy, quy trình thực hiện dịch vụ của TIM SEN như thế nào để có thể khiến Quý khách an tâm, tin tưởng lựa chọn? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu về quy trình thực hiện dịch vụ kế toán sau đây.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán chuyên nghiệp uy tín TPHCM

dich vu ke toan thue tron goi tai tphcm 2 - Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Chuyên Nghiệp Uy Tín tại TPHCM

Tim Sen thực hiện quy trình kê khai – báo cáo thuế

Bước 1: Tư vấn

 • Tùy theo tình hình hiện tại của doanh nghiệp, Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TP.HCM – TIM SEN sẽ tư vấn các phương án tối ưu về thuế và kế toán nhằm giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Thực hiện kê khai thuế

 • Căn cứ hồ sơ chứng từ do khách hàng cung cấp, TIM SEN sẽ kiểm tra đánh giá và tư vấn phương án xử lý trước khi thực hiện công tác kê khai thuế hàng tháng hoặc hàng quý và báo cáo tài chính năm

Bước 3: Thực hiện ghi chép sổ sách kế toán

 • TIM SEN thực hiện ghi chép sổ sách kế toán từ các dữ liệu đầu vào đã được kiểm tra, đánh giá.
 • Tư vấn các phương án xử lý và tối ưu hóa chi phí thuế TNDN.
 • Hỗ trợ truy xuất dữ liệu sổ kế toán nhanh chóng khi khách hàng cần.

Bước 4: Hỗ trợ xử lý các vấn đề khác

 • Ngoài chuyên môn, TIM SEN còn tích cực hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh trong khả năng hiểu biết của mình.
 • Tư vấn cách thức làm việc với cơ quan nhà nước khi có thông báo kiểm tra để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Hỗ trợ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng.

» Quý khách tham khảo chi tiết Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho Doanh nghiệp.

Cam kết của TIM SEN khi trở thành công ty cung cấp dịch vụ kế toán uy tín tại TPHCM

Là một công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TP.HCM, TIM SEN đảm bảo sẽ hoàn thành công việc một cách hiệu quả và tối ưu nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, với những cam kết sau đây của TIM SEN, Quý khách sẽ an tâm về mọi vấn đề liên quan đến kế toán mà chú tâm vào hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đem danh dự, uy tín ra để đảm bảo các tiêu chí:

 • Đảm bảo đúng tiến độ các nghiệp vụ kế toán, cung cấp đầy đủ các giấy tờ, sổ sách, chứng từ,…
 • Chịu trách nhiệm tuyệt đối về hồ sơ, báo cáo tài chính, chứng từ, báo cáo kế toán,…thực hiện đúng theo những thông tin mà khách hàng cung cấp, đảm bảo hợp lệ theo quy định của Nhà nước.
 • Cam kết luôn bảo mật thông tin cho Quý khách khi thực hiện và khi kết thúc hợp đồng. TIM SEN sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước Pháp luật nếu để rò rỉ thông tin khách hàng.
 • Nhân viên TIM SEN sẽ trực tiếp đến công ty Quý khách để lấy chứng từ cho quy trình thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế cuối năm.
 • Có trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán với cơ quan Nhà nước trong trường hợp có sai sót, hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường theo quy định khi thực hiện sai.

ketoanthue 1 - Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Chuyên Nghiệp Uy Tín tại TPHCM

Giải quyết mọi vấn đề về kế toán cho Doanh nghiệp

Dù đơn vị, Công ty Quý khách là công ty mới thành lập hay công ty lâu năm, với quy mô nhỏ hay lớn, TIM SEN cũng mang trọng trách là một công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TPHCM. Chúng tôi sẽ đảm bảo được thực hiện chính xác, đầy đủ, rõ ràng, cụ thể và bảo mật thông tin cao. Hoặc đảm bảo ngân sách cho công ty khách hàng ở mức tiết kiệm nhất có thể.

thu tuc thanh lap cong ty 9 - Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Chuyên Nghiệp Uy Tín tại TPHCM
TIM SEN sẽ giải quyết mọi khó khăn về kế toán cho Quý khách.

Quý khách hàng không còn lo lắng đến các vấn đề nghiệp vụ kế toán nữa khi lựa chọn công ty dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM – TIM SEN. Đội ngũ nhân viên đều là nhân viên giỏi, có thâm niên trong lĩnh vực kế toán sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

>>> Xem thêm: Tư vấn thuế miễn phí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tòa Nhà Văn Phòng Hoàng Anh Safomec

 • Địa Chỉ: 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 71 069 069
 • Hotline: 0903 016 246
 • Email: info@timsen.vn