CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI TP.HCM

Công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp uy tín TPHCM bạn nên chọn để thực hiện các công việc liên quan đến kiểm tra sổ sách kế toán, lập phiếu thu, chi, kiểm toán theo quý, cuối năm,.. cho công ty, đơn vị mình đó là Tim Sen. Một trong dịch vụ kế toán uy tín nhất hiện nay tại Tp.HCM.

 

Vì sao chọn công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Tim Sen?

Vì sao chúng tôi muốn các bạn lựa chọn đến với dịch vụ kế toán uy tín tại Tim Sen? Tất cả nằm ở lợi ích mang đến cho công ty, đơn vị khách hàng về một dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, đáp ứng giải quyết nhu cầu cấp bách cho tình hình tại đơn vị của quý khách hàng về thuế, sổ sách,…

Dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán uy tín tại Tim Sen

Lựa chọn công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp uy tín tại Tim Sen, Quý khách sẽ hưởng nhiều lợi ích từ chúng tôi.

Chúng tôi có những ưu điểm sau:

 • Được thành lập từ năm 2018, với hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ gần 80 nhân sự, Công ty TIM SEN tự tin có đầy đủ nguồn lực trình độ cao để cung cấp các gói dịch vụ kế toán chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM.
 • Với phương châm “ Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”, Công Ty TNHH TIM SEN cam kết mang lại dịch vụ Thuế Kế Toán chuyên nghiệp và uy tín với chi phí hợp lý nhất cho mọi doanh nghiệp tại TP.HCM.
 • Đến với TIM SEN, khách hàng an tâm kinh doanh mà không phải lo lắng đến các hoạt động kê khai thuế, nộp thuế cũng như phần sổ sách kế toán và báo cáo tài chính vì đã có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của TIM SEN thực hiện các nghiệp vụ trên, đảm bảo sao cho phù hợp với quy định của pháp luật và tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng

Đó là những lợi ích, ưu điểm mà dịch vụ Tim Sen. Còn quy trình thực hiện dịch vụ của họ như thế nào để khiến quý khách an tâm, tin tưởng lựa chọn. hãy cùng tìm hiểu tiếp về quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại đây.

 

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán chuyên nghiệp uy tín tại Tim Sen

Bước 1: Tư vấn

 • Tùy theo tình hình hiện tại của doanh nghiệp, TIM SEN sẽ tư vấn các phương án tối ưu về thuế và kế toán nhằm giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Thực hiện kê khai thuế

 • Căn cứ hồ sơ chứng từ do khách hàng cung cấp, TIM SEN sẽ kiểm tra đánh giá và tư vấn phương án xử lý trước khi thực hiện công tác kê khai thuế hàng tháng hoặc hàng quý và báo cáo tài chính năm.

Dịch vụ kế toán - báo cáo thuế

Tim Sen thực hiện quy trình kê khai – báo cáo thuế

Bước 3: Thực hiện ghi chép sổ sách kế toán

 • TIM SEN thực hiện ghi chép sổ sách kế toán từ các dữ liệu đầu vào đã được kiểm tra, đánh giá.
 • Tư vấn các phương án xử lý và tối ưu hóa chi phí thuế TNDN.
 • Hỗ trợ truy xuất dữ liệu sổ kế toán nhanh chóng khi khách hàng cần.

Bước 4: Hỗ trợ xử lý các vấn đề khác

 • Ngoài chuyên môn, TIM SEN còn tích cực hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh trong khả năng hiểu biết của mình.
 • Tư vấn cách thức làm việc với cơ quan nhà nước khi có thông báo kiểm tra để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Hỗ trợ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng.

Dù đơn vị, công ty quý khách là công ty mới thành lập hay công ty lâu năm, với quy mô nhỏ hay lớn, công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp uy tín tại Tphcm của Tim Sen sẽ đảm bảo được thực hiện chính xác, đầy đủ, rõ ràng, cụ thể và bảo mật thông tin cao. Hoặc đảm bảo ngân sách cho công ty khách hàng ở mức tiết kiệm nhất có thể.

Tim Sen sẽ giải quyết mọi khó khăn về kế toán cho quý khách.

 

Quý khách hàng không còn lo lắng đến các vấn đề nghiệp vụ kế toán nữa nếu chọn công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp uy tín tphcm tại Tim Sen. Đội ngũ nhân viên đều là nhân viên giỏi, có thâm niên trong nghề sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách.

 

Thông tin liên hệ

Tòa Nhà Văn Phòng Hoàng Anh Safomec

Địa Chỉ: 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại:(028) 71 069 069

Hotline: 0903 016 246

Email: info@timsen.vn

Tư vấn miễn phí (24/7) 0903 016 246