TƯ VẤN HỖ TRỢ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

TẠI TPHCM – MIỄN PHÍ – KHÔNG PHÁT SINH

Cam kết chỉ từ 01- 03 ngày sẽ có giấy phép kinh doanh tại Tp.HCM, Tim Sen với hơn có hơn 14 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp giải pháp thuế kế toán.

Tư Vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM, với hơn 100 nhân viên chuyên môn, nhiệt thành và giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, chính xác trong thủ tục, hồ sơ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

Tư vấn ngay

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

MIỄN PHÍ – KHÔNG PHÁT SINH

Cam kết chỉ từ 02 ngày sẽ có giấy phép kinh doanh tại Tp.HCM, Tim Sen với hơn có hơn 14 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp giải pháp thuế kế toán.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TPHCM, với hơn 140 nhân viên chuyên môn, nhiệt thành và giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, chính xác trong thủ tục, hồ sơ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

Tư vấn ngay

Tư Vấn THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI TP.HCM CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

Tính tổng thời gian cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM mất 04 ngày. Trong đó:

 • 01 ngày để Tim Sen soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở sở KH-ĐT (sở Kế Hoạch Đầu Tư)
 • 03 ngày để sở KH-ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

Bạn cần chuẩn bị và làm những gì trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM

 • Cung cấp địa chỉ công ty (Tim Sen sẽ kiểm tra trước địa chỉ này có được cấp giấy phép hay không)
 • Chuẩn bị tên công ty (Chuyên viên của Tim Sen sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không)
 • Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của Tim Sen sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định
 • Xác định số vốn của doanh nghiệp (trường hợp công ty có nhiều cổ đông thì cho Tim Sen biết số vốn góp của từng người)
 • Chuẩn bị CMND hoặc CCCD hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn. Nếu chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, Tim Sen sẽ hỗ trợ miễn phí.
 • Còn lại, Tim Sen sẽ làm hết cho bạn.
NHAN VIEN TIM SEN - Thành lập công ty doanh nghiệp tại TP.HCM trọn gói
NHAN VIEN TIM SEN - Thành lập công ty doanh nghiệp tại TP.HCM trọn gói

THỜI ĐIỂM VÀNG THÀNH LẬP CÔNG TY

Xu hướng khởi nghiệp, Thành lập công ty tại TPHCM vào nghỉ dài hạn này tăng đáng kể, do đó, có thể nói đây là thời điểm vàng để chuẩn bị thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp, chuẩn bị cho đầu năm 2023 hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Bạn đã có ý tưởng kinh doanh, và đang tìm cho mình một đối tác cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM và thuế kế toán sau chuyên nghiệp, tối ưu bộ máy hoạt động công ty của bạn…

Trên Internet ngày nay có quá nhiều dịch vụ kém chất lượng làm bạn khó chọn ra đơn vị đồng hành cùng sự phát triển kinh doanh của bạn.

Tim Sen Vinh dự đã đồng hành hơn 8,000 doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn tại Tp.HCM mỗi năm, hoàn tất thủ tục thành lập công ty trọn gói và cung cấp dịch vụ thuế kế toán. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này,chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng của quý khách hàng.

ƯU ĐIỂM KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG TIM SEN

nhanv ien tim sen nam - Thành lập công ty doanh nghiệp tại TP.HCM trọn gói
nhanv ien tim sen nam - Thành lập công ty doanh nghiệp tại TP.HCM trọn gói

Với Tim Sen, dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian quý báu. Cam kết không phát sinh chi phí, giao nhận hồ sơ tận nơi

 • Được tư vấn mã ngành nghề, điều kiện thành lập, vốn điều lệ, … phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng.
 • Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập trong vòng 90 phút.
 • Dịch vụ tận nhà miễn phí, bao gồm: trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, bàn giao Con dấu và Giấy phép kinh doanh tận nhà. Đồng thời, khách hàng KHÔNG cần lên Sở KHĐT, KHÔNG đi công chứng ủy quyền, KHÔNG đi công chứng CMND hay hộ chiếu.
 • Cam kết đúng hẹn, sau 3 ngày làm việc có GPKD và Con dấu pháp lý cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục SAU THÀNH LẬP công ty với kim chỉ nam “HÀI HÒA LỢI ÍCH, TRONG ĐÓ ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM”.
 • Với vai trò là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thuế kế toán, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại hóa đơn, các loại thuế để doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG và TỐI ƯU nhất về tiền thuế phải đóng.
 • Tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ bảo mật thông tin khách hàng
Tư vấn ngay

Một số câu hỏi thường gặp khi thành lập doanh nghiệp trọn gói ?

1. Dịch vụ thành lập công ty giá bao nhiêu?

Trả lời: TIM SEN thiết kế 4 gói DV thành lập để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng từ cơ bản đến trọn gói và cao cấp và có cả chính sách hậu mãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ theo hợp đồng dài hạn, với Gói DV thành lập cơ bản chỉ từ 1.200.000 đồng, chi tiết các gói DV xem theo đường link đính kèm.

2. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói mất bao lâu?

Trả lời: Với kinh nghiệm làm dịch vụ nhiều năm của TIM SEN, chỉ trong vòng không quá 4 ngày làm việc kể ngày anh chị cung cấp hồ sơ đầy đủ, anh chị đã có công ty sở hữu của riêng mình.
Trong đó:

 • Thời gian chuẩn bị: Dự kiến từ 1 đến 2 ngày phụ thuộc vào kế hoạch của anh chị, bao gồm: Tư vấn cung cấp thông tin, soạn hồ sơ, kiểm tra và ký hồ sơ, công chứng CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Thời gian xử lý hồ sơ lần 1 tại Sở theo quy định: (kể từ ngày hồ sơ được ký đầy đủ chữ ký và có giấy tờ công chứng) là 3 ngày làm việc không tính ngày nộp hồ sơ.
 • Thời gian xử lý hồ sơ lần 2 tại Sở: (NẾU CÓ, khi Sở ra văn bản yêu cầu sửa đổi bổ sung hồ sơ) là 3 ngày làm việc không tính ngày nộp lại hồ sơ. Khách hàng sử dụng DV TIM SEN có thể yên tâm, TIM SEN luôn chủ động kiểm soát được các rủi ro để hạn chế tối đa việc nộp hồ sơ lần 2.
 • Thời gian nhận giấy phép + khắc dấu tròn: chỉ trong vòng 1 ngày làm việc.
3. Vốn điều lệ công ty khi đăng ký kinh doanh tối thiểu là bao nhiêu?

Trả lời: Nhà nước không quy định mức vốn điều lệ tối thiểu hay tối đa, doanh nghiệp được quyền lựa chọn phù hợp với ngân sách cho hoạt động kinh doanh và cam kết góp đủ vốn, không cần chứng minh (ngoại trừ một số ngành nghề kinh doanh đặc biệt).

TIM SEN sẽ tư vấn khách hàng quy mô vốn phù hợp đối với từng ngành nghề kinh doanh hoặc anh chị có thể xem hướng dẫn chi tiết theo đường link dưới đây. Xem thêm tại: https://timsen.vn/chon-von-dieu-le-thanh-lap-cong-ty/

4. Tôi có cần chứng minh việc góp vốn điều lệ qua tài khoản ngân hàng hay không?

Trả lời:

 • Đối với doanh nghiệp có vốn trong nước: không bắt buộc phải góp vốn qua ngân hàng, trừ một số ngành nghề đặc biệt.
 • Đối với doanh nghiệp có vốn nước ngoài: bắt buộc phải góp vốn qua ngân hàng.
5. Năm nay, tôi thành lập công ty và có được miễn tiền lệ phí môn bài không?

Trả lời: Công ty mới thành lập sẽ được miễn lệ phí môn bài trong năm đầu thành lập (từ ngày 01 tháng 01 đến ngày 31 tháng 12).
Riêng đối với doanh nghiệp được chuyển đổi từ hộ kinh doanh sẽ được miễn 03 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu. Xem thêm tại: https://timsen.vn/le-phi-mon-bai/

6. Tôi có hộ khẩu tỉnh thì có thành lập công ty doanh nghiệp tại Tp.HCM được không?

Trả lời: Cá nhân được quyền thành lập doanh nghiệp không phân biệt hộ khẩu theo quy định tại Điều 17 Luật doanh nghiệp 2020.

7. Việc bổ sung ngành kinh doanh có đơn giản không? Trước mắt, tôi muốn đăng ký một số ngành nhưng sau này, sẽ mở rộng thêm danh mục ngành nghề.

Trả lời: Việc bổ sung ngành nghề kinh doanh rất đơn giản. Tuy nhiên, ngay từ lúc đăng ký kinh doanh, anh chị hãy cứ đăng ký bao quát thêm 1 số ngành nghề liên quan, 1 số ngành nghề phổ biến để thuận tiện mở rộng kinh doanh sau này. Khi sử dụng DV thành lập của TIM SEN, TIM SEN sẽ chủ động gợi ý mở rộng ngành nghề kinh doanh cho anh chị.

8. Tôi có được đặt tên công ty trùng với 1 tên công ty khác không?

Trả lời: Việc đặt tên doanh nghiệp phải không được trùng hoặc không được gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp khác, được quy định tại Điều 37,38,39 Luật doanh nghiệp 2020. Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của TIM SEN, anh chị sẽ được tư vấn đặt tên theo mong muốn mà không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn. Xem thêm tại: https://timsen.vn/luu-y-khi-dat-ten-doanh-nghiep-theo-quy-dinh-2021/

9. Tôi có được đặt trụ sở công ty ở địa chỉ căn hộ tôi đang sống hay không?

Đối với các chung cư hỗn hợp vừa có chức năng để ở vừa có chức năng để kinh doanh như cho thuê văn phòng, siêu thị thì được phép đặt trụ sở ở các căn hộ được quy hoạch sử dụng vào mục đích văn phòng.

Hãy liên hệ TIM SEN để được tư vấn các hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký thành lập tại chung cư khu vực kinh doanh hoặc để có thêm giải pháp khác nếu anh chị chỉ có chung cư để ở bằng 1 hình thức rất phổ biến hiện nay là thuê văn phòng ảo. Xem thêm tại: https://timsen.vn/luu-y-chon-dia-chi-thanh-lap-cong-ty/

10. Các loại thuế phải đóng, thuế môn bài phải nộp vào lúc nào và mức đóng là bao nhiêu? Thuế giá trị gia tăng được tính như thế nào và phải nộp vào lúc nào?

Trả lời: Khi thành lập, công ty sẽ đóng 4 loại thuế chính, sau đây:

 • Lệ phí môn bài: Đóng hàng năm vào tháng 01. Vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống, môn bài 2.000.000 đồng/năm. Vốn điều lệ trên 10 tỷ, môn bài 3.000.000 đồng/năm. Và đặc biệt được Miễn Lệ phí năm đầu tiên mới thành lập căn cứ Khoản 1 Điều 1 Nghị định 22/2020/NĐ-CP.
 • Thuế GTGT: Kê khai và đóng thuế (nếu có) theo tháng hoặc quý, thuế phải đóng bằng thuế GTGT đầu ra trừ thuế GTGT đầu vào được khấu trừ (nếu >0).
 • Thuế TNCN: Kê khai theo tháng hoặc quý, khi có chi trả thu nhập cho người lao động, thuế chỉ phải đóng khi người lao động có thu nhập đạt tới mức phải nộp thuế.
 • Thuế TNDN: Báo cáo theo năm, thuế phải đóng khi doanh nghiệp có lãi.

Và các loại thuế khác tùy theo ngành nghề, lĩnh vực mà doanh nghiệp có hoạt động như thuế TTĐB, Thuế bảo vệ môi trường, thuế tài nguyên, thuế xuất nhập khẩu…

Chỉ cần tìm hiểu DV TIM SEN, anh chị sẽ được tư vấn miễn phí về các loại thuế này 1 cách đầy đủ, đơn giản, dễ dàng tiếp cận và khi anh chị sử dụng DV kế toán, TIM SEN sẽ xây dựng chiến lược tối ưu nghĩa vụ thuế cho anh chị hàng tháng, quý và năm. Xem chi tiết tại: https://timsen.vn/cac-loai-thue-chu-doanh-nghiep-can-phai-biet/

nhận ưu đãi ngay trong tháng này

Với hơn 14 năm kinh nghiệm cung cấp tư vấn thành lập công ty uy tín trọn gói giá rẻ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, bạn đang cần một đơn vị tư vấn uy tín, cam kết về chất lượng và mang đến các giải pháp tiết kiệm chi phí.

Bạn đang cần tìm một nơi uy tín giúp bạn thành lập công ty tại TPHCM? TIM SEN tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn:

 
 

  nhận ưu đãi ngay trong tháng này

  Với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp tư vấn thành lập công ty uy tín trọn gói giá rẻ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, bạn đang cần một đơn vị tư vấn uy tín, cam kết về chất lượng và mang đến các giải pháp tiết kiệm chi phí.

  Bạn đang cần tìm một nơi uy tín giúp bạn thành lập công ty tại TPHCM? TIM SEN tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn:

   
   

   tại sao bạn nên đồng hành cùng Tim Sen thành lập công ty

   Bạn đang có nhu cầu hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM giá rẻ, trọn gói, uy tín thì Tim Sen chính là câu trả lời dành cho bạn. Bên dưới đây là những lý do sẽ làm bạn bị thuyết phục đấy:

   Hoạt động nhiều năm trong ngành tư vấn thành lập công ty uy tín TPHCM

   Được thành lập từ năm 2008, Tim Sen tự hào là đối tác cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, hay thuế kế toán của gần 800 doanh nghiệp trên cả nước. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là nơi mang đến cho bạn những gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ chất lượng nhất.

   Cam kết và đảm bảo

   Chúng tôi có đầy đủ giấy phép cũng như chứng nhận để hoạt động trong lĩnh vực này. Chưa kể đến sự trách nhiệm của công ty. Nếu có bất kỳ rắc rối hay sai sót do lỗi nhân sự Tim Sen trong quá trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với quý khách.

   Đội ngũ nhân viên nhiệt thành, chuyên nghiệp

   Luôn khắc ghi “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”, Tim Sen sẽ mang bạn đến với những trải nghiệm dịch vụ chưa từng có. Cùng với những nhân viên kỳ cựu, chuyên môn cao, nhiệt huyết chúng tôi sẽ luôn tư vấn tận tình, phản hồi nhanh chóng và thực hiện theo đúng quy trình để tối đa hiệu suất. Đặc biệt luôn tuân theo đạo đức là Pháp luật là những yếu tố quan trọng của mỗi một thành viên nơi đây. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ thành lập công ty uy tín TPHCM của chúng tôi.

   Cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhất

   Thấu hiểu việc thành lập một doanh nghiệp tại TPHCM là rất tốn kém, nên chúng tôi đã cố gắng tính toán sao cho giá cả phù hợp, giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa giảm thiểu chi phí hết mức có thể. Chúng tôi còn thường xuyên có chương trình tặng ưu đãi miễn phí “dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM” vào các dịp lễ lớn trong năm.

   Nếu quý khách đã chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi, đảm bảo sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí ngoài hợp đồng nào.

   Không ngừng cập nhật, thay đổi và cải tiến

   Trong thị trường đầy biến động, luôn thay đổi thất thường, nếu không kịp cập nhật sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Vì thế, chúng tôi thường xuyên theo dõi những thông tin cũng như các điều lệ luật pháp mới nhất để có thể kịp ứng biến với từng trường hợp của quý khách, giảm thiểu nhất có thể khả năng xảy ra rủi ro trong quá trình. Đây chính là một trong những lý do xây dựng nên thương hiệu “Nơi cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín TPHCM hàng đầu” của chúng tôi.

   Nếu quý khách đang trong quá trình tìm kiếm một nơi uy tín để cung cấp  dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tim Sen sẽ đảm bảo mang lại dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ nhất thị trường.